STAIRWAY xin chào bạn !

Ngoài việc được biết đến là Trung tâm tiếng Anh, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, STAIRWAY còn cung cấp các dịch vụ khác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở các lĩnh vực: dịch thuật, tư vấn du học, tổ chức sự kiện.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Với các khóa học đa dạng, giúp các bạn phát triển khả năng ngoại ngữ, tự tin "vươn tầm" thế giới.

DỊCH THUẬT

Dịch vụ Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp. Đảm bảo: Uy tín - Bản dịch chất lượng - Thời gian nhanh chóng.

TƯ VẤN DU HỌC

Hỗ trợ tư vấn thông tin trường học, hồ sơ du học, các kỹ năng mềm. Cùng sự kết nối và hỗ trợ đặc biệt từ cộng đồng du học sinh STAIRWAY rộng lớn tại các quốc gia.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Thiết kế nhiều sự kiện khác nhau: Múa lân sư rồng, Hội thảo - Hội nghị và Các sự kiện cộng đồng khác...

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tận dụng và nắm bắt những xu thế của thời đại mới, STAIRWAY mang trong mình sự TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG VÀ NHIỆT HUYẾT của những người trẻ tuổi dám nghĩ dám làm. Đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, STAIRWAY mong muốn thành người bạn đồng hành thân thiết của các bạn trẻ Đà Nẵng, cùng nhau tiến từng bước đi vững chắc chinh phục những mục tiêu và ước mơ, xây dựng tương lai tươi sáng bởi những giá trị văn hóa bền vững đúng như slogan "Step up to future".

BẠN CẦN QUAN TÂM

Bạn cần - STAIRWAY có !

• Cơ sở 1: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 24 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 090 524 0795
  • Email: tuvan@stairway.edu.vn

Nhận tin từ STAIRWAY

Chỉ 2 giây đăng ký - Không tốn công tìm kiếm ! Những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ STAIRWAY sẽ "bay thẳng" đến email của bạn trong tíc tắc!