Lượt xem: 9204

Pronunciation

Mã sản phẩm : 1500490695

- Lớp học phát âm giúp bạn phát âm 44 âm chuẩn, nắm vững quy tắc nhấn trọng âm và ngữ điệu.
ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Số lượng:

  Bạn sợ phát âm chưa chuẩn? 
  Bạn có nhiều ý tưởng nhưng ngại phát biểu vì chưa biết cách diễn đạt?
  Bạn không đủ tự tin để giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp nước ngoài? 

  Đừng lo! STAIRWAY sẽ luôn sẵn sàng chào đón và giúp đỡ bạn để bạn có thể tự tin giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh với khoá học PRONUNCIATION - được nghiên cứu và chuẩn bị giáo trình cùng phương pháp học và dạy kỹ lưỡng.


  1. Pronunciation Basic:
  Khoá học phát âm tiếng Anh Pronunciation tại STAIRWAY hướng dẫn phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nắm vững quy tắc nhấn trọng âm và ngữ điệu. Qua đó, học viên có thể giao tiếp tự nhiên và dễ dàng hơn. Lớp được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, các em học sinh, sinh viên, và người đi làm có nhu cầu tăng cường khả năng nghe nói, kĩ năng trình bày vấn đề trước đám đông, kĩ năng tranh luậnbắt cầu học lại tiếng Anh sau nhiều năm bỏ bê hoặc những bạn có vốn từ vựng nhưng phát âm chưa chuẩn dẫn đến ngại giao tiếp. Chủ điểm của lớp học là các chủ đề quen thuộc và các tình huống mà các học viên thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Lớp này do Ms. Ngân và trợ giảng. Khóa học kéo dài 20 buổi học.

  Thời gian học: 02 buổi/01 tuần - 1.5 tiếng/01 buổi.


  2. Pronunciation Pre-Intermediate:
  Sau khi hoàn thành khóa học Pronunciation Basic các bạn mới có thể đăng ký tiếp tục khóa học này. Khoá học phát âm tiếng Anh Pronunciation tại STAIRWAY hướng dẫn phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nắm vững quy tắc nhấn trọng âm và ngữ điệu. Qua đó, học viên có thể giao tiếp tự nhiên và dễ dàng hơn. Lớp được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, các em học sinh, sinh viên, và người đi làm có nhu cầu tăng cường khả năng nghe nói, kĩ năng trình bày vấn đề trước đám đông, kĩ năng tranh luậnbắt cầu học lại tiếng Anh sau nhiều năm bỏ bê hoặc những bạn có vốn từ vựng nhưng phát âm chưa chuẩn dẫn đến ngại giao tiếp. Chủ điểm của lớp học là các chủ đề quen thuộc và các tình huống mà các học viên thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Lớp này do Ms. Ngân và trợ giảng. Khóa học kéo dài 20 buổi học.

  Thời gian học: 02 buổi/01 tuần - 1.5 tiếng/01 buổi.

   
  Lưu ý:
  - Học phí tại STAIRWAY được thu theo tháng hoặc theo từng khóa;
  - Học viên có quyền bảo lưu học phí và thời gian học lên đến 03 tháng kể từ ngày thông báo;
  - STAIRWAY chỉ đón các bạn học viên đến kiểm tra đầu vào và tư vấn theo lịch trình đã ấn định. Nếu không thể sắp xếp theo lịch của STAIRWAY cung cấp, vui lòng liên hệ số hotline 037 719 8484 để được tư vấn và sắp xếp lịch riêng.
  - Xem lịch và đăng ký kiểm tra đầu vào TẠI ĐÂY.

   
  Bạn mong muốn chinh phục nhiều chương trình học bổng? Tham gia nhiều chương trình giao lưu quốc tế? Khám phá nhiều vùng đất mới? Hay tự tin giành lấy những cơ hội thăng tiến "siêu bự" trong công việc? Thế nhưng, bạn lại đắn đo chỉ vì ... "NGOẠI NGỮ"?
  Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản cho con đường và ước mơ của cuộc đời bạn! STAIRWAY ở đây để giúp bạn tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới! Bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng STAIRWAY trên con đường chinh phục ngoại ngữ toàn cầu này chưa?

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage