NGUYỄN THỊ THU THẢO

19/04/2019

Dìa dia! Chúc mừng bạn Thu Thảo đã đạt xuất sắc vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS với tổng điểm 6.5 cho tất cả kỹ năng. Thật giỏi quá phải không nào?

Tất nhiên, đằng sau vinh quang ấy, phải kể đến những cố gắng không ngừng của Thảo nữa. Bạn ấy chia sẻ rằng "tuy học chuyên Anh nhưng tiếng Anh không phải là môn học yêu thích, vì thế việc gồng mình lên học đôi khi là một gánh nặng, thế nhưng trong quá trình học nhờ có sự chỉ bảo giúp đỡ tận tình từ chị Tuyến, anh Long và sau cùng là boss Ngân mà mình đã xóa đi nỗi sợ học tiếng Anh và đạt được target đề ra".

Một điều khá thú vị nữa, Thảo là sinh viên Ngoại ngữ, yêu cầu đầu ra tốt nghiệp là > 6.5 IELTS vậy mà bạn ấy không hề hay biết cho đến khi nghe được "hung tin", may mắn trình độ tiếng Anh của bạn ấy khá tốt nên chỉ cần ôn tập vài tháng cùng STAIRWAY là đã đủ trình đi thi rồi.

Có bạn nào cũng là sinh viên Ngoại ngữ không? Các bạn đã biết yêu cầu tốt nghiệp này chưa nhỉ? Chưa biết thì lẹ tay lẹ chân đăng ký học STAIRWAY nhanh nhanh để không kịp bây giờ.

Các bạn hãy mau chóng đăng ký TEST ĐẦU VÀO để được gặp những thầy cô siêu yêu siêu có tâm nhà STAIRWAY. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tiếng anh và đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra!