Lượt xem: 9909

Kiddo

Mã sản phẩm : kiddo

- Đối tượng học viên: Học sinh tiểu học.
- Mục tiêu: Phát triển 02 kỹ năng Nghe - Nói.
- Lộ trình: học theo giáo trình SuperMinds (trung bình 6 tháng/01 level).
ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Số lượng:

  Lớp Kiddo tại STAIRWAY được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh tiểu học. Lộ trình lớp học sẽ đi theo giáo trình SuperMinds trong thời gian trung bình khoảng 06 tháng/1 level.
  Đến với lớp học, các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa nhằm nâng cao kĩ năng tiếng Anh, đặc biệt đối với 02 kĩ năng Nghe và Nói. Nhằm khuyến khích và tạo nên sự hứng khởi cho các bạn học viên, bên cạnh việc sử dụng tài liệu và làm các bài tập trên giấy, lớp còn được thiết kế với nhiều hoạt động thú vị, tăng tính tương tác và thực hành trong giờ học sau 3 tháng học.
  Với lớp Kiddo, các bạn sẽ nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ, giúp các bạn tự tin hơn để tiến đến chinh phục các bậc thang mới của môn học toàn cầu này!


  Thời gian học: 02 buổi/01 tuần - 1.5 tiếng/01 buổi.  Lưu ý:

  - Học phí tại STAIRWAY được thu theo tháng hoặc theo từng khóa;
  - Học viên có quyền bảo lưu học phí và thời gian học lên đến 03 tháng kể từ ngày thông báo;
  - STAIRWAY chỉ đón các bạn học viên đến kiểm tra đầu vào và tư vấn theo lịch trình đã ấn định. Nếu không thể sắp xếp theo lịch của STAIRWAY cung cấp, vui lòng liên hệ số hotline 037 719 8484 để được tư vấn và sắp xếp lịch riêng.
  - Xem lịch và đăng ký kiểm tra đầu vào TẠI ĐÂY.

  Bạn mong muốn chinh phục nhiều chương trình học bổng? Tham gia nhiều chương trình giao lưu quốc tế? Khám phá nhiều vùng đất mới? Hay tự tin giành lấy những cơ hội thăng tiến "siêu bự" trong công việc? Thế nhưng, bạn lại đắn đo chỉ vì ... "NGOẠI NGỮ"?
  Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản cho con đường và ước mơ của cuộc đời bạn! STAIRWAY ở đây để giúp bạn tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới! Bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng STAIRWAY trên con đường chinh phục ngoại ngữ toàn cầu này chưa?