Lượt xem: 5034

Luyện thi đại học

Mã sản phẩm : luyen-thi-dai-hoc

Đối tượng học viên: Các bạn học lớp 12 chương trình phổ thông và các bạn có nhu cầu tham gia kỳ thi Đại học.
ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Số lượng:

  Luyện thi Đại học là lớp học được STAIRWAY đầu tư nhằm hỗ trợ các bạn học sinh lớp 12 chương trình phổ thông hoặc những bạn có nhu cầu tham gia chương trình thi tuyển đại học có được các kiến thức cần thi để tham gia kỳ thi Đại học quan trọng.
  Tham gia lớp học, các bạn học viên sẽ được giáo viên hệ thống lại đầy đủ các kiến thức, đồng thời hướng dẫn những kỹ năng làm bài và các dạng đề thi để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học.


  Thời gian học: nhóm học kèm tùy thuộc vào nhu cầu và level của học viên.
   
  Lưu ý:
  - Học phí tại STAIRWAY được thu theo tháng hoặc theo từng khóa;
  - Học viên có quyền bảo lưu học phí và thời gian học lên đến 03 tháng kể từ ngày thông báo;
  - STAIRWAY chỉ đón các bạn học viên đến kiểm tra đầu vào và tư vấn theo lịch trình đã ấn định. Nếu không thể sắp xếp theo lịch của STAIRWAY cung cấp, vui lòng liên hệ số hotline 037 719 8484 để được tư vấn và sắp xếp lịch riêng.
  - Xem lịch và đăng ký kiểm tra đầu vào TẠI ĐÂY.
  Bạn mong muốn chinh phục nhiều chương trình học bổng? Tham gia nhiều chương trình giao lưu quốc tế? Khám phá nhiều vùng đất mới? Hay tự tin giành lấy những cơ hội thăng tiến "siêu bự" trong công việc? Thế nhưng, bạn lại đắn đo chỉ vì ... "NGOẠI NGỮ"?
  Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản cho con đường và ước mơ của cuộc đời bạn! STAIRWAY ở đây để giúp bạn tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới! Bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng STAIRWAY trên con đường chinh phục ngoại ngữ toàn cầu này chưa?

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage