Lượt xem: 8828

COM

Mã sản phẩm : com

- Đối tượng học viên: có nhu cầu cải thiện kĩ năng nói và giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Yêu cầu: Khả năng ngoại ngữ ở mức căn bản và có vốn từ vựng nhất định.
- Lộ trình: 3.5 - 4 tháng/01 level.
ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Số lượng:

  Lớp ​Communication tại STAIRWAY ​là ​lớp giao tiếp​ dành cho các em học sinh, sinh viên, và người đi làm có nhu cầu tăng cường khả năng nghe nói, kĩ năng trình bày vấn đề trước đám đông, kĩ năng ​tranh luận. Chủ điểm của lớp học là các chủ đề quen thuộc và các tình huống mà các học viên thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. ​Lớp sẽ kết hợp một số bài về Phát âm - Pronunciation để hỗ trợ cho phần Speaking của cả lớp. 

  Học viên cần có tự thần ham học hỏi, chủ động và tích cực tham gia các hoạt động tại lớp cùng khả năng sáng tạo trong các tình huống giao tiếp được đưa ra. Lớp học vui vẻ, với nhiều kiến thức bổ ích​, không nặng bài tập. Sẽ có nhiều buổi giao lưu và hoạt động ngoài trời, nên các bạn nhớ ăn uống đầy đủ để có sức khỏe tốt nhằm tham gia được nhiều trò chơi nghen ^^. 

  Thời gian học: 02 buổi/01 tuần - 1.5 tiếng/01 buổi.
   
  Lưu ý:
  - Học phí tại STAIRWAY được thu theo tháng hoặc theo từng khóa;
  - Học viên có quyền bảo lưu học phí và thời gian học lên đến 03 tháng kể từ ngày thông báo;
  - STAIRWAY chỉ đón các bạn học viên đến kiểm tra đầu vào và tư vấn theo lịch trình đã ấn định. Nếu không thể sắp xếp theo lịch của STAIRWAY cung cấp, vui lòng liên hệ số hotline 037 719 8484 để được tư vấn và sắp xếp lịch riêng.
  - Xem lịch và đăng ký kiểm tra đầu vào TẠI ĐÂY.
  Bạn mong muốn chinh phục nhiều chương trình học bổng? Tham gia nhiều chương trình giao lưu quốc tế? Khám phá nhiều vùng đất mới? Hay tự tin giành lấy những cơ hội thăng tiến "siêu bự" trong công việc? Thế nhưng, bạn lại đắn đo chỉ vì ... "NGOẠI NGỮ"?
  Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản cho con đường và ước mơ của cuộc đời bạn! STAIRWAY ở đây để giúp bạn tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới! Bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng STAIRWAY trên con đường chinh phục ngoại ngữ toàn cầu này chưa?
   
   

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage