Lượt xem: 5086

Luyện thi chứng chỉ chuẩn Châu Âu

Mã sản phẩm : luyen-thi-chung-chi-chuan-chau-au

- Đối tượng học viên: Tham gia kỳ thi chứng chỉ B1 - C1 theo chuẩn Châu Âu.
- Lộ trình: tùy theo test đầu vào, lớp học dài ngắn do level học viên và ngày đăng kí thi.
ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Số lượng:

  Lớp tiếng Anh đặc biệt: Luyện thi chứng chỉ Châu Âu, được thiết kế dành riêng cho các bạn đang theo học năm 03 hoặc năm cuối trường Đại học Ngoại Ngữ hoặc các ngành học liên quan.
  Tham gia lớp học, các bạn không chỉ được giới thiệu các dạng đề thi của bài thi B1 - C1 theo chuẩn Châu Âu mà còn được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng cần thiết, truyền đạt các kinh nghiệm có 1-0-2 để thực hiện bài thi một cách tốt nhất !

  Lưu ý:

  - Học phí tại STAIRWAY được thu theo tháng hoặc theo từng khóa;
  - Học viên có quyền bảo lưu học phí và thời gian học lên đến 03 tháng kể từ ngày thông báo;
  - STAIRWAY chỉ đón các bạn học viên đến kiểm tra đầu vào và tư vấn theo lịch trình đã ấn định. Nếu không thể sắp xếp theo lịch của STAIRWAY cung cấp, vui lòng liên hệ số hotline 037 719 8484 để được tư vấn và sắp xếp lịch riêng.
  - Xem lịch và đăng ký kiểm tra đầu vào TẠI ĐÂY.

  Bạn mong muốn chinh phục nhiều chương trình học bổng? Tham gia nhiều chương trình giao lưu quốc tế? Khám phá nhiều vùng đất mới? Hay tự tin giành lấy những cơ hội thăng tiến "siêu bự" trong công việc? Thế nhưng, bạn lại đắn đo chỉ vì ... "NGOẠI NGỮ"?
  Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản cho con đường và ước mơ của cuộc đời bạn! STAIRWAY ở đây để giúp bạn tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới! Bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng STAIRWAY trên con đường chinh phục ngoại ngữ toàn cầu này chưa?