NGUYỄN MINH HUY

Nguyễn Minh Huy(Mr. Minh Huy) - được mệnh danh là thầy giáo hot boy của STAIRWAY. Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, thầy Minh Huy cũng là một người cực kỳ tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Xem thêm

PHẠM DIỆU TIÊN

Phạm Diệu Tiên(Ms. Tiên) - cô giáo trẻ nhất STAIRWAY không những xinh đẹp, hiền lành mà còn giỏi giang ở các hoạt động xã hội bên ngoài. Ms. Tiên hiện là gương mặt quen thuộc ở các lớp Junior dành cho học sinh THCS.

Xem thêm

NGUYỄN THỊ VIỆT AN

Nguyễn Thị Việt An(Ms. An) với vốn tiếng siêu đỉnh của mình là gương mặt quen thuộc với các bạn nhỏ lớp Kiddo - lớp Tiếng Anh thiếu nhi tại STAIRWAY. Cô gái ấy không những xuất sắc trong học tập mà còn hoạt động xã hội rất tốt nữa nha.

Xem thêm

TRƯƠNG GIA HUY

Trương Gia Huy(Mr. Huy) là một trong những cựu học viên xuất sắc của STAIRWAY. Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, cậu học viên ngày đó Trương Gia Huy đã có cho mình được IELTS 8.0 và ngay lập tức sau đó Mr. Huy đã trở lại và đảm nhiệm vị trí g

Xem thêm

TRƯƠNG MINH NHỰT

Trương Minh Nhựt ( Mr. Nhựt ) hiện đang là giảng viên giảng dạy 2 kỹ năng Speaking + Reading tại STAIRWAY.

Xem thêm

HÀ NGỌC KHÁNH CHÂU

HÀ NGỌC KHÁNH CHÂU(Ms. Châu) bên cạnh cương vị là một giáo viên tiêng anh, cô còn là một người sống vì cộng động khi Ms. Châu là thành viên dự án "Live to love" - dự án dạy tiếng Anh cho trung tâm người khuyết tật. Ms. Châu là giáo viên dạy 4 kỹ năng GRAM

Xem thêm

NGUYỄN HỮU THANH MINH

NGUYỄN HỮU THANH MINH(Mr. Minh) - "ông giáo" tuy hơi gầy gò nhưng lại siêu tận tâm và nhận được hàng trăm lượt "thả tym" đến từ các học viên đã từng học thầy.

Xem thêm

NGUYỄN LÊ QUYỀN

NGUYỄN LÊ QUYỀN(Mr. Quyền) - một trong những thầy giáo thuộc thế hệ 9x đời cuối của STAIRWAY vô cùng năng động và điển trai. Mr. Quyền là cựu học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và hiện nay đang là sinh viên của trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Xem thêm

NGUYỄN THỊ THU HIỀN

NGUYỄN THỊ THU HIỀN(Ms.Thu Hiền) sở hữu cho mình thành tích nhiều người ao ước bao gồm: 7.5 IELTS và 955 TOEIC. Cô là giáo viên dạy 2 kỹ năng SPEAKING và LISTENING trong khóa học PRIVATE TUTORING tại STAIRWAY.

Xem thêm

TÔN NỮ DIỆU NGÂN

TÔN NỮ DIỆU NGÂN(Ms. Ngan Ton) sở hữu một bảng thành tích vô cùng đồ sộ với nhiều giải thưởng lớn nhỏ như: giải Ba HSG Quốc Gia môn tiếng Anh THPT năm 2012; thông dịch viên tại nhiều sự kiện: Pacific Angel & Pacific Partnership,...

Xem thêm

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage