HỒ VŨ QUYÊN

Cô giáo trẻ và năng động nhất STAIRWAY đây rồi. Gọi là cô vậy thôi chứ"chị" trẻ và dễ thương lắm ~~~

Xem thêm

DƯƠNG THỊ THANH THỦY

Bông hoa xinh đẹp nhất tại STAIRWAY, bên cạnh được ưu ái một ngoại hình xinh xắn, cô Thủy còn sở hữu tài năng thành thạo 02 ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Hàn giao tiếp.

Xem thêm

TẠ HOÀNG KHÁNH LINH

Ngoài thành tích đáng ngưỡng mộ, Ms. Linh còn cực kỳ thích nhảy và là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình ngoại khóa khác.

Xem thêm

VÕ NGUYÊN HẠNH

Cô gái đa tài sử dụng 4 ngoại ngữ. Nguyên Hạnh còn gây ấn tượng với người đối diện bởi sự năng động, nhiệt tình, tài năng và vui tính.

Xem thêm

PHẠM NGUYỄN THU HIỀN

Phạm Nguyễn Thu Hiền (Ms. Hiền) - một trong những giáo viên mới nhất gia nhập STAIRWAY. Ms. Hiền hiện đang có trong tay 7.5 IELTS trong đó có 1 kỹ năng 9.0

Xem thêm

NGUYỄN MINH HUY

Nguyễn Minh Huy (Mr. Minh Huy) - được mệnh danh là thầy giáo hot boy của STAIRWAY. Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, thầy Minh Huy cũng là một người cực kỳ tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Xem thêm

PHẠM DIỆU TIÊN

Phạm Diệu Tiên(Ms. Tiên) - cô giáo trẻ nhất STAIRWAY không những xinh đẹp, hiền lành mà còn giỏi giang ở các hoạt động xã hội bên ngoài. Ms. Tiên hiện là gương mặt quen thuộc ở các lớp Junior dành cho học sinh THCS.

Xem thêm

NGUYỄN THỊ VIỆT AN

Nguyễn Thị Việt An (Ms. An) với vốn tiếng siêu đỉnh của mình là gương mặt quen thuộc với các bạn nhỏ lớp Kiddo - lớp Tiếng Anh thiếu nhi tại STAIRWAY. Cô gái ấy không những xuất sắc trong học tập mà còn hoạt động xã hội rất tốt nữa nha.

Xem thêm

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage

Bạn cần - STAIRWAY có !

  • Cơ sở 1: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 552/10 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 037 719 8484
  • Email: tuvan@stairway.edu.vn

Nhận tin từ STAIRWAY

Chỉ 2 giây đăng ký - Không tốn công tìm kiếm ! Những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ STAIRWAY sẽ "bay thẳng" đến email của bạn trong tíc tắc!