Lượt xem: 9950

PRE IELTS

Mã sản phẩm : pre-ielts

- Gồm các lớp: Pre IELTS, Pre IELTS Kèm, Pre IELTS Intensive - Đối tượng học viên: Đã hoàn thành khóa học tiếng Anh căn bản tại STAIRWAY hoặc điểm thi đầu vào phù hợp với các lớp Pre IELTS.

Số lượng:

  1. Pre IELTS:
  - Được thiết kế dành cho các bạn học viên đã hoàn thành xong khóa học tiếng Anh căn bản tại STAIRWAY hoặc điểm thi đầu vào phù hợp với lớp.
  - Khóa học thường kéo dài 4 tháng với mục tiêu đầu ra 5.5 IELTS.

  Thời gian học: 02 buổi/01 tuần - 1.5 tiếng/01 buổi.


  2. Pre IELTS(kèm 1-1 và kèm nhóm nhỏ):
  a) Kèm 1-1: 
  - Lớp kèm 1-1 tại STAIRWAY sẽ do 02 giáo viên chịu trách nhiệm, thường 1 Thầy/ Cô dạy Speaking + Reading thì thầy/cô giáo còn lại sẽ dạy Writing + Listening. 
  - Lớp này có lượng bài về nhà rất nhiều. Bạn phải viết bài (nếu học kèm thì thường viết 1-2 bài/ngày để thầy/cô sửa thêm, phải check email thường xuyên vì còn có bài tập tăng cường). Riêng kĩ năng Speaking bạn phải thu âm và gởi đến giáo viên để chỉ những chỗ phát âm sai để bạn cải thiện. Ngoài ra sẽ có những bài kiểm tra định kì, để biết mình còn yếu những gì, thiếu sót những gì, cũng như làm quen với dạng bài thi.

  b) Kèm nhóm nhỏ: 
  - STAIRWAY chỉ mở lớp kèm nhóm cho các bạn cùng level và cùng target (tức là các kĩ năng hiện tại ngang nhau và có cùng mục tiêu học tập). Nếu đã có nhóm, bạn nên rủ bạn mình đến test cùng lần để xem có đúng cùng level cùng target hay không thì STAIRWAY sẽ mở lớp kèm nhóm nhỏ cho các bạn.
  - Mỗi lớp sẽ do 02 giáo viên đứng lớp (01 giáo viên dạy Speaking + Reading và 01 giáo viên dạy Writing + Listening).
  - Nếu được bạn có thể rủ bạn đến test cùng để được tư vấn kĩ hơn hoặc có một số nhóm kèm có trước nếu hợp, bạn có thể sắp xếp học cùng thì học phí cũng có thể rẻ hơn nữa nhé.
  - Tùy vào level học (tiếng Anh căn bản, Pre IELTS, IELTS, Pre TOEIC, TOEIC) và số lượng học viên của lớp kèm mà học phí khác nhau.

  Thời gian học: số buổi phụ thuộc vào nhu cầu và level của học viên


  3. PreIELTS - Intensive:
  - Giúp các bạn tăng cường 04 kĩ năng với việc ôn tập và bổ sung dạng bài đọc, nghe, luyện tập thêm các dạng bài viết và nhiều chủ đề nói, nhằm tránh sai các lỗi cơ bản trước khi chuyển lên level mới;
  - Mỗi lớp PreIELTS-Intensive thường kéo dài trong 10 buổi và có target đầu ra là 5.0 IELTS;

  - Những bạn học xong PreIELTS-Intensive và vượt qua được bài test cuối khóa sẽ chuyển lên tiếp lên lớp IELTS cơ bản (Pre-IELTS) trước khi bắt đầu chinh phục các level khác của IELTS.

  Thời gian học: 02 buổi/01 tuần - 1.5 tiếng/01 buổi.


   

  Lưu ý:

  - Học phí tại STAIRWAY được thu theo tháng hoặc theo từng khóa;
  - Học viên có quyền bảo lưu học phí và thời gian học lên đến 03 tháng kể từ ngày thông báo;
  - STAIRWAY chỉ đón các bạn học viên đến kiểm tra đầu vào và tư vấn theo lịch trình đã ấn định. Nếu không thể sắp xếp theo lịch của STAIRWAY cung cấp, vui lòng liên hệ số hotline 037 719 8484 để được tư vấn và sắp xếp lịch riêng.
  - Xem lịch và đăng ký kiểm tra đầu vào 
  TẠI ĐÂY.Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage