Lượt xem: 5686

Múa Lân Sư Rồng

Mã sản phẩm : mua-lan-su-rong

Hợp tác cùng đội lân sư rồng uy tín tại Đà Nẵng - Tài Bảo Đường

Số lượng:

    Múa lân - sư - rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, vì đây là ba con thú tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc...

    Ngày nay, vào các dịp lễ khai trương, động thổ, khánh thành công trình... chắc chắn đều cần có một đội lân - sư - rồng đến "chung vui". Bởi theo quan niệm của giới thương gia, những điệu bộ, cử chỉ, nét mặt và nhịp điệu khi múa lân sẽ mang lại sự phát đạt và may mắn trong việc làm ăn buôn bán.

    STAIRWAY hân hạnh hợp tác cùng đội lân sư rồng uy tín tại Đà Nẵng - Tài Bảo Đường, đơn vị có nhiều kinh nghiệm hợp tác với nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các Ban - Ngành, cơ quan; hứa hẹn không chỉ mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc đầy ấn tượng với những điệu múa đẹp mắt từ những người nghệ sĩ tài hoa, mà còn là lời chúc mừng buôn may bán đắt, thuận buồm xuôi gió dành cho các doanh nghiệp hay lời chúc hạnh phúc, sức khỏe dành cho tất cả khách hàng đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi !    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0167 719 8484 hoặc gửi email về địa chỉ: tuvan@stairway.edu.vn để được tư vấn.

    Hãy để mỗi sự kiện là một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn !