LUYỆN PHỎNG VẤN XIN HỌC BỔNG

13/04/2020

Học bổng du học vừa là cơ hội tốt để giảm bớt chi phí du học nhưng lại vừa tốn không ít tâm trí của học sinh. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ để xin học bổng, học sinh cần phải tham gia cả phỏng vấn với đại diện trường, phỏng vấn trực tiếp.

Phỏng vấn bao giờ cũng là vòng "cam go" nhất của quá trình xin Học bổng. Tuy nhiên, với một sự chuẩn bị đầu tư và kỹ lưỡng thì các bạn sẽ vượt qua được dễ dàng. Nếu thực sự mong muốn có một sự giúp đỡ về tài chính, thì hãy cố gắng ngay từ bây giờ.

Từ những câu hỏi thông thường đến những câu hỏi tình huống độc lạ, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi được STAIRWAY hỗ trợ với Dịch vụ Luyện phỏng vấn xin học bổng STAIRWAY.

Vậy bạn sẽ nhận được gì đến với Dịch vụ Luyện phỏng vấn xin học bổng STAIRWAY?

- Tư vấn học bổng phù hợp và có giá trị cao đến từ những đối tác uy tín của STAIRWAY;

- Học và cải thiện những kĩ năng cần biết khi đi phỏng vấn;

- Tư vấn chuẩn bị các hồ sơ cần thiết khi tham gia phỏng vấn;

- Nhận những lời khuyên bổ ích trong những sinh hoạt đời thường đến từ các cựu du học sinh trên khắp thế giới của STAIRWAY;

- Chuẩn bị những câu trả lời cho cuộc phỏng vấn.

Khóa Luyện phỏng vấn xin việc được tổ chức như thế nào?

- Thời gian: Theo lịch sắp xếp phù hợp của từng học viên và giảng viên.

- Hình thức: Offline hoặc Online (với khách hàng ở tỉnh xa hoặc khách hàng bận rộn, không thu xếp được thời gian đến tham dự trực tiếp…).

Dưới đây là một vài lời phản hồi và chia sẻ của Phụ huynh học viên đã sử dụng Dịch vụ Tư vấn du học của Stairway:

Tham khảo thông tin chi tiết về Dịch vụ này xin vui lòng liên hệ qua:

Stairway Education

- Hotline: 037 719 8484 - 0905 240 795

- Email: tuvan@stairway.edu.vn

- Địa chỉ: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Hải Châu, Đà Nẵng.