STAIRWAY tuyển dụng Admins full-time

02/02/2018
1. THÔNG TIN CHUNG
- Số lượng: 02 bạn;
- Địa điểm làm việc: STAIRWAY 52/16 Nguyễn Thành Hãn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Toàn quyền quản lý, chịu trách nhiệm set up các phòng học xinh xắn tại STAIRWAY;
- Đảm nhiệm vị trí quan trọng của phòng đào tạo: ghi danh, thi đầu vào, xếp lớp, thời gian biểu và lịch thi;
- Nắm rõ tất tần tật thông tin từ cơ bản đến... phức tạp của thầy cô giáo;
- Cùng với Boss làm việc với các đối tác siêu hot;
- Hỗ trợ, làm việc cùng team truyền thông;
- Không quên để tâm đến các dịch vụ khác tại STAIRWAY: Dịch thuật - Tư vấn du học - Tổ chức sự kiện;
- Và vài việc hành chính - văn phòng nho nhỏ khác.

3. YÊU CẦU
- Có thể làm việc toàn thời gian;
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào;
- Có khả năng điều khiển máy tính và phần mềm office phục vụ công việc;
- Kiên nhẫn, tỉ mỉ, và cẩn thận;
- Các bạn chưa có kinh nghiệm, chỉ cần ham học hỏi, có kỹ năng tốt sẽ được training thêm;
- Ưu tiên các bạn sinh viên năm 3-4, có ý định gắn bó lâu dài;
- Ưu tiên thêm một tí nữa với các bạn biết tiếng Anh và có thể giao tiếp thành thạo.

4. CHẾ ĐỘ
- Mức lương hấp dẫn: Sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn;
- Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp nhưng vô cùng thoải mái, Boss luôn khuyến khích sự chủ động của các bạn;
- Không chỉ được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động mà còn được nhận các chế độ phúc lợi khác dành riêng cho nhân viên STAIRWAY.

️5. ỨNG TUYỂN
Chỉ cần chuẩn bị CV và Cover letter/Đơn xin việc (tiếng Anh hay tiếng Việt đều được) gửi về địa chỉ:
- Email: HR@stairway.edu.vn;
- Subject: [Ứng tuyển Admin] Họ và tên - Số điện thoại.

STAIRWAY nhận hồ sơ liên tục từ hôm nay đến hết khi tìm được ứng viên phù hợp nên nếu thấy phù hợp, cứ nhanh tay gửi CV để được đặt lịch phỏng vấn ngay và luôn nhé !