TRƯƠNG DUY KHANG

  25/10/2022

TRƯƠNG DUY KHANG

Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
Kinh nghiệm làm việc: Từng là thực tập sinh tại Khoa Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và QA tester tại Gameloft Đà Nẵng.
Các thành tích đã đạt được: 8.0 IELTS vào tháng 12 năm 2021 với 9.0 Reading và Listening. 3 lần liên tiếp đạt học bổng khuyến khích học tập tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
Chia sẻ của giáo viên trong quá trình training, demo và nhận lớp: Từng là một học sinh và giờ là giáo viên ở Stairway, mình rất ấn tượng với môi trường học tập mà Stairway tạo cho học viên; các bạn được tham gia thảo luận sôi nổi trên lớp và được đánh giá, góp ý qua từng buổi học bởi đội ngũ giáo viên tận tình và có chuyên môn vững chắc. Từ lúc bắt đầu training cho đến khi nhận lớp mình đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình cũng như học được nhiều kinh nghiệm quý giá từ các thầy cô giáo và nhân sự của Stairway. Trong tương lai mình mong bản thân sẽ ngày càng tiến bộ về cả kiến thức lẫn kỹ năng sư phạm để có thể đưa đến học viên những bài học bổ ích và chất lượng nhất.

Bình luận
Tin tức mới

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage

Bạn cần - STAIRWAY có !

  • Cơ sở 1: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 24 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 090 524 0795
  • Email: tuvan@stairway.edu.vn

Nhận tin từ STAIRWAY

Chỉ 2 giây đăng ký - Không tốn công tìm kiếm ! Những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ STAIRWAY sẽ "bay thẳng" đến email của bạn trong tíc tắc!