VÕ HOÀNG PHƯƠNG ANH

10/04/2022

HỒ SƠ GIÁO ÁN ĐẶC NHIỆM
BẤT NGỜ VỚI NHỮNG SỰ THẬT ẤN TƯỢNG VỀ CÔ GIÁO VÕ HOÀNG PHƯƠNG ANH

Đồng hành cùng STAIRWAY đã được một thời gian, liệu bạn có thực sự biết hết những điều về cô giáo Phương Anh của chúng ta? Nếu chưa, thì hãy để STAIRWAY giải đáp giúp các bạn nhé!

Điều đầu tiên và cũng là điều ấn tượng nhất về cô giáo Phương Anh mà STAIRWAY muốn bật mí đến các bạn chính là trình độ tiếng Anh siêu đỉnh nè. Tốt nghiệp từ một trường ngoại ngữ danh tiếng, cô Phương Anh thật khiến mọi người ngưỡng mộ khi sở hữu thành tích 8.0 IELTS. Ngoài ra, từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, cô giáo trẻ luôn thể hiện mình là một trong những sinh viên ưu tú nhất với bảng điểm GPA là 3.8/4.0. Nghe thôi cũng thấy choáng phải không nào? Cô Phương Anh sẽ là người phụ trách các lớp Pre IELTS và lớp luyện thi IELTS nữa đó.

Chưa hết, bên cạnh những thành tích học tập đáng nể, cô giáo Phương Anh còn được đồng nghiệp đánh cao về khả năng chuyên môn của mình. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy dưới cương vị là giáo viên tiếng Anh ở nhiều trung tâm ngoại ngữ uy tín khác nhau, cô Phương Anh chưa bao giờ làm các học viên phải thất vọng. Chu đáo, chuyên nghiệp và tài năng là 3 từ mà mọi người mô tả về cô giáo của chúng ta.

Điểm sơ vài “bí mật” của cô giáo Phương Anh thôi đã làm bạn choáng váng rồi phải không nè? Nếu bạn còn biết gì về người cô đáng yêu này, hãy comment ngay dưới đây để ad và các bạn khác cùng biết với nhé!
#STAIRWAY #StepuptoFuture