Học bổng giá trị $1600 du học kết hợp Philippines - Canada

10/12/2017
PHILIPPINES - Anh ngữ CELLA

Philipines là một đất nước nổi tiếng trên thế giới với các chương trình dạy học Tiếng Anh đạt hiệu hiệu quả trong thời gian ngắn. Chương trình dạy học tiếng Anh tại Philippines dựa theo hoàn toàn chương trình học của Mỹ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng cách giảng dạy chất lượng cao đến từ các giáo viên Philipinno. Một trong những trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo Tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS tại Philippines đó là Anh ngữ CELLA.

+ Học bổng: 1600$ ~ 3 tháng KTX (ăn, ở);
+ Địa điểm: Anh ngữ Cella, Philipines;
+ Khóa IELTS đảm bảo: 5.5 IELTS (Sau khóa học có thể thi đạt chứng chỉ IELTS 5.5).

- Thời gian học: T2-T6 ~12 giờ học/ngày;
- Giáo viên Tiếng Anh chất lượng hàng đầu.

- Yêu cầu:
+IELTS >=5.5 sau khi hoàn thành khóa học;
+Cam kết học tại Dorset University và Centenial College sau khi hoàn khóa học Tiếng Anh.

CANADA - Cao đẳng Dorset (Dorset College)

Dorset College, 1981, là một trong những trường Cao Đẳng Quốc Tế lâu năm, lớn nhất và uy tín nhất tại  Vancouver, British Columbia, Canada. Dorset College là cơ sở giáo dục được chính thức công nhận bởi PCTIA, EQA và Bộ Ngôn Ngữ Canada.

Dorset College cung cấp các chương trình:
– Dự bị đại học, cao đẳng: (AP);
– Chuyển tiếp đại học (UT): đảm bảo chuyển tiếp 100% lên các đại học đối tác công lập và tư thục nổi tiếng của Canada: Acadia, Dalhousie, CBU, UNBC, Royal Road and TWU;
– Dự bị thạc sỹ (PGSA): chuyển tiếp 100% lên chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của trường TWU và CBU;
– Chuơng trình đào tạo nghề kỹ thuật viên tại Viện Kỹ Thuật tỉnh BC (BCIT): học thực hành thực tế.

Chương trình đào tạo khác:
– Anh văn: 400 CAD/Tháng;
– Dự bị Đại học: 4.500 CAD/Học Kỳ;
– Chuyển tiếp Đại học (2 năm): 10.500 – 21.000 CAD/khoá.

CANADA - Cao đẳng Centennial (Centennial College)

Centennial là trường cao đẳng hàng đầu của Canada, được thành lập vào năm 1966 tại Toronto – thành phố lớn nhất Canada.

Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành như kiến trúc, kinh tế, công nghệ thông tin, quảng cáo, luật. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay. Đặc biệt, Centennial College có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt.

Centennial college cung cấp các chương trình:
–       Khóa tiếng anh dành cho những học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh;
–       Khóa cao đẳng;
–       Khóa cử nhân;
–       Khóa chứng chỉ sau đại học;
–       Các chương trình liên kết với các trường đại học lớn tại Canada như đại học Toronto, Đại học Ryerson…;
–       Chương trình co-op (vừa học vừa làm) đối với một số ngành.

Chi phí:
–       Khóa cao đẳng: khoảng 13,050 CAD/năm;
–       Khóa cử nhân: khoảng 17,343 CAD/năm;
–       Chi phí sinh hoạt khoảng 8,000-10,000 CAD/năm;
–       Các chi phí khác khoảng hơn 2,000 CAD/năm.

Thời hạn đăng ký học bổng Philipines - Canada: 10/12/2017 - 30/01/2018
Số lượng: 05 suất