HỌC BỔNG SIÊU HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ BÓNG ĐÁ

16/09/2019

Mọi người ơi mọi người ơi, STAIRWAY rất vui khi được thông báo rằng chúng tớ vừa tìm được một học bổng siêu siêu tốt dành cho những bạn nào lỡ dành tình yêu cho môn thể thao vua và muốn có bằng cấp về ngành này. Southampton chính là nơi mà bạn sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm chuyên sâu đối với bóng đá.

Nếu ai là fan của Premier League, chắc chắn các bạn sẽ có một chút cảm xúc gì đó dành cho Southampton FC - đội bóng có lối đá vô cùng khó chịu khi liên tục có những trận đấu bất ngờ trước nhóm Big Six hiện nay. Ngoài ra, Southampton còn nổi tiếng bởi việc cho ra lò rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như: Theo Walcott, Adam Lalana,....đây đều là những cầu thủ đã hoặc đang thi đấu cho các đội bóng lớn hoặc các cấp độ đội tuyển Anh.

Đâu là lí do làm cho Southampton có những thành công như vậy? Không gì khác ngoài việc đầu tư và nâng cấp hệ thống giáo trình, cơ sở vật chất, đội ngũ huấn luyện,... dành cho công tác đào tạo trẻ. Với những lợi thế như vậy, học bổng Thạc sỹ bóng đá đến từ Solent University sẽ giúp bạn có rất nhiều cơ hội "thực chiến" với rất nhiều bài giảng thực tế có liên quan đến Southampton FC.

Đến với Solent University bạn sẽ có được nhiều lợi ích như sau:

• Đây là một trong ít trường ở UK có khóa đào tạo về Thạc sĩ ngành Bóng đá.
  • Solent University là đối tác của CLB Southampton và FA (Liên đoàn bóng đá Anh) trong việc nghiên cứu và hỗ trợ cầu thủ trong tập luyện và thi đấu.
  • Trong chương trình học, học viên được tham quan các sân bóng và cách tổ chức quản lý của các CLB ngoại hạng Anh.

Du học giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu tất cả vấn đề giấy tờ, thủ tục, cũng như chọn trường phù hợp, luyện phỏng vấn - những vấn đề cốt lõi quyết định ước mơ du học của bạn có được thực hiện hoá hay không.

Từ bây giờ bạn không cần phải lo lắng nhiều bởi đã có Dịch vụ tư vấn du học tại STAIRWAY cân hết tất cả. Đến với gói dịch vụ này, các bạn sẽ được:

• Hỗ trợ nộp đơn du học
  • Luyện phỏng vấn
  • Tư vấn giới thiệu các học bổng
  • Tư vấn, chia sẻ các câu chuyện xoay quanh cuộc sống du học

Hiện nay, Solent University đang có chương trình miễn giảm 20% học phí dành cho sinh viên Việt Nam có IELTS 6.0(tất cả kỹ năng >5.5) đối với sinh viên đăng ký tại STAIRWAY. Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi, các bạn sẽ được để đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài của STAIRWAY giúp bạn cụ thể hóa giấc học tập tại xứ sở sương mù nhé.

Hotline tư vấn du học: 037 719 8484