TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO Ở ANH CHI PHÍ THẤP NHƯNG HỌC BỔNG CAO?

03/04/2020

Nhiều bạn gửi tin nhắn cho Stairway với những nội dung là:

- "Ad ơi, ad có biết trường Đại học nào ở Anh chi phí thấp nhưng học bổng cao không ạ?"
-Hoặc là " Em muốn đi du học Anh mà tài chính của em không nhiều thì em nên chọn trường nào thì hợp lý?"

Theo kinh nghiệm của Stairway, các trường Đại học ở Anh quốc đa số đều có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên xuất sắc. Nhưng nói đến trường ĐH có chất lượng tốt, chi phí thấp và học bổng cao thì không thể không nhắc đến Trường Đại học Ulster.

Trường Đại học Ulster nằm trong TOP 60 trường Đại học chất lượng của UK, học phí rẻ, học bổng cao, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tại sao không?

Đại học Ulster là trường Đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968.

Campus nổi bật của Trường là Birmingham và London, đều được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, đem đến cho sinh viên cơ hội học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Các Ngành nổi bật của Trường: Kinh tế, Kế Toán, Tài Chính, Kinh Tế, Công Nghệ Thông Tin...
85% giáo viên của trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế
95% Sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng
Học bổng cao 30%-50% dành cho sinh viên Việt Nam
Các kỳ nhập học: tháng 1 và tháng 9

Học Phí:
- Bậc Đại Học £10,000
- Bậc Thạc Sĩ £11,500 ~ £16,000 (tùy ngành)

Để tạo điều kiện giúp sinh viên Việt Nam (SVVN) có cơ hội tiếp xúc với môi trường quốc tế, trường #ULSTER dành tặng suất học bổng cho SVVN từ 30-50% cho tất cả các ngành học, số lượng có hạn!

Ưu tiên cho sinh viên nào đăng ký sớm nhất!!!

* Đến với dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ
----------------------
* Liên hệ tư vấn: