BẬT MÍ 10 WEBSITE TUYỆT VỜI ĐỂ LUYỆN TIẾNG ANH

  20/09/2019
Bạn cảm thấy choáng ngợp với các phần Listening trong IELTS? Hay cả khi trình nghe cũng khá ổn vẫn không đua kịp các đoạn hội thoại trong phim?
Đừng lo, hôm nay STAIRWAY sẽ giới thiệu bạn 5 Website tuyệt vời giúp bạn đánh bay nỗi sợ Listening nhé!
 
Nghe tiếng Anh Mỹ có nguồn từ VOA Learning English, chương trình học tiếng Anh tin cậy của người học trên khắp thế giới. Cập nhật thường xuyên đặc biệt dành cho những ai kahông truy cập được trang chủ VOA News. Cho phép tải về máy tính để nghe thường xuyên.
 
Cũng có nguồn từ VOA Learning English, nhưng đây là các bản tin video có thời lượng ngắn, người học có thể vừa nghe vừa đọc theo bản tin. Cả hai trang này đều có giao diện tối ưu cho điện thoại di động và máy tính bảng
 
Website này đã từng được giới thiệu trên Học Tiếng Anh, dành cho những người mới học tập luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Mỗi bài có thời lượng khoảng 15', được đọc với tốc độ chậm. Mỗi tuần có 7 bài đọc như thế được cập nhật.
 
 
Kênh phát thanh với các tin tức được ghi âm phù hợp cho những người đã có kỹ năng nghe nhất định. Ngoài ra ở đây cũng có stream radio trực tuyến mà bạn có thể nghe bất cứ lúc nào.
 
5. Phimlearning.com 
Đây là một trang WEB học Tiếng Anh thông qua các bộ phim có đủ tất cả thể loại giúp bạn vô tư chọn lựa. Ưu điểm của Web này là có chế độ luyện nghe hiệu quả, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của video, phụ đề song song, cả chế độ hội thoại giúp bạn ""follow"" phim dễ dàng. Bên cạnh đó, chỉ cần ""click"" vào thoại sẽ có ngay định nghĩa tiếng việt cho bạn, khỏi tốn công lấy điện thoại bấm bấm từ điển nhé!
 
6. Big Think
Điều gì làm cho ai đó trở thành một thiên tài, dạ dày của chúng ta hoạt động như thế nào? Các video trên Big Think trả lời những câu hỏi trên cho bạn bằng tiếng Anh. Các video của website thường về khoa học, sinh học và cuộc sống. Những ý tưởng trong video thường khá vĩ mô mà họ giải thích cho mọi người có thể hiểu được. Điều này làm nên sự thú vị cho nhiều người học tiếng Anh. Kho học được những chủ đề này bạn hoàn toàn có thể bắt đầu những cuộc giao tiếp bằng tiếng Anh khá dễ dàng.
 
7. TED
Có một phần giống với Big Think, TED có nhiều video ý nghĩa giúp bạn suy nghĩ về mọi thứ sâu hơn trong cuộc sống. TED giống như một loạt các cuộc đàm phán về trí tuệ ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau như công nghệ khoa học, nhân văn và tập chung vào việc truyền bá những ý tưởng mới. Video của TED cho mỗi người tham gia đứng trên một sân khấu, và họ thực hiện những bài thuyết trình của mình từ 2, 3 phút đến một giờ. Điều này sẽ rất tốt cho ai đó muốn cải thiện kỹ năng nói trước công chúng và khả năng giao tiếp bằng việc xem các diễn giả của TED trình bày bài nói của mình. Ngoài ra bạn có thể học hỏi nhiều ý tưởng mới và suy nghĩ sâu hơn về chúng.
 
 
8. Funny Or Die
Các video của Funny Or Die mang tính hài hước cao. Một số clip là phiên bản hài hước của các chương trình thực tế. Một số clip nhằm phê phán xã hội hiện tại. Website có nhiều video độc quyền và bài báo bao gồm một số video hài hước nhất của website.
 
Cùng là một địa chỉ luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí và cực kì hiệu quả. Chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe với các chủ đề học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. Trang web này cung cấp tài luyện nghe với Tốc độ nói vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng anh cơ bản cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ. Rất tiện lợi phải không nào ?
 
10. Discovery
 
Các kênh trên Discovery có độ nét cao, là các video về truyền hình thực tế và những điều thú vị. Có cả các video về thế giới và môi trường. Các video ở website này cho bạn xem xét một vấn đền qua nhiều khía cạnh qua những clip ngắn. Có một số bài học là miễn phí cho bạn.
 
Trên đây là 10 WEBSITE TUYỆT VỜI dành cho việc học Tiếng Anh của bạn. Share ngay cho bạn bè để cùng nhau nâng trình Tiếng Anh đặc biệt là Listening Skil nhaaaa!


 
Nguồn: Tham khảo Internet
 
Bình luận
Tin tức mới

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage

Bạn cần - STAIRWAY có !

  • Cơ sở 1: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 552/10 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 037 719 8484
  • Email: tuvan@stairway.edu.vn

Nhận tin từ STAIRWAY

Chỉ 2 giây đăng ký - Không tốn công tìm kiếm ! Những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ STAIRWAY sẽ "bay thẳng" đến email của bạn trong tíc tắc!