Chính sách học phí tại STAIRWAY

20/07/2017

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên và các bậc phụ huynh trong vấn đề học phí, STAIRWAY xây dựng chính sách học phí ổn định, minh bạch, với ba yếu tố cốt lõi:
- Học phí được thu theo từng khóa (căn cứ vào ngày trên giấy biên nhận);
- Học phí được thông báo rõ ràng trước khi các bạn đăng ký tham gia lớp học;
- Ngoài học phí và phí tài liệu (được thông báo cụ thể đối với từng lớp học), học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

Cụ thể các điểm như sau:

1. PHIẾU THU HỌC PHÍ

Kể từ tháng 8/2019, mỗi học viên sẽ đóng học phí theo khóa, sau đó học viên sẽ được nhận "01 phiếu thu". Mỗi phiếu thu sẽ có giá trị sử dụng trong 1 khóa;
Các bạn học viên đảm bảo LUÔN MANG THEO phiếu thu để giáo viên và nhân viên kiểm tra và đóng dấu vào đầu giờ học.

2. NGƯNG HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Bắt đầu từ tháng 5/5/2017, STAIRWAY NGƯNG HOÀN TRẢ học phí đối với các trường hợp "vắng có phép". Tức các bạn sẽ tự chịu trách nhiệm với thời gian học mà mình đã cam kết:
- Báo với giáo viên đứng lớp nếu vắng mặt hoặc đi trễ;
- KHÔNG nghỉ quá 02 buổi/01 tháng (mà không xin phép thầy/cô đứng lớp với lý do hợp lý);
Các trường hợp vi phạm sẽ chịu phạt hoặc KHÔNG ĐƯỢC "LÊN LỚP" tùy vào mức độ vi phạm và thành tích kiểm tra cuối tháng.

3. GIỮ TÊN MÌNH TRONG DANH SÁCH LỚP KHAI GIẢNG

Kể từ ngày 01/09/2018, để giữ tên mình trong danh sách của lớp mà học viên đó chuẩn bị theo học, STAIRWAY yêu cầu học viên phải đóng học phí tại cơ sở 52/16 Nguyễn Thành Hãn hoặc chuyển khoản tới số tài khoản đã thông báo trong email mời nhập học trước DEADLINE (hạn chót) đóng học phí (hạn chót được qui định rõ theo từng lớp học)

Nếu học viên nào không hoàn tất việc đóng học phí trước DEADLINE, STAIRWAY sẽ chuyển học viên đó sang lớp học có cùng level khi có lịch khai giảng mới.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
- Hotline: 037 719 8484
- Email: tuvan@stairway.edu.vn

Tìm hiểu các thông tin khác của STAIRWAY:
- Các khóa học TẠI ĐÂY.
- Xem lịch và đăng ký kiểm tra đầu vào TẠI ĐÂY.

Lưu ý: STAIRWAY chỉ đón các bạn học viên đến kiểm tra đầu vào và tư vấn theo lịch trình đã ấn định. Nếu không thể sắp xếp theo lịch của STAIRWAY cung cấp, vui lòng liên hệ số hotline 037 719 8484 để được tư vấn và sắp xếp lịch riêng.