CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP 2020 TẠI STAIRWAY

02/11/2020
STAIRWAY vô cùng vinh dự khi được chọn là nơi để gửi gắm các bạn tân sinh viên đến từ VNUK có các cơ hội thực tập và trải nghiệm các kiến thức chuyên môn thực tế ở 03 lĩnh vực: Teaching assistant - Office assistant - Marketing assistant.

*Như các bạn cũng đã biết, sinh viên hiện nay ngoài giờ học trên trường phải biết tìm kiếm các cơ hội để tiếp xúc với công việc thực tế, trao dồi nhiều kiến thức cũng như các kinh nghiệm cần thiết cho con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Và STAIRWAY cũng rất tự hào khi là nơi có thể hỗ trợ và cung cấp cho các bạn sinh viên các trải nghiệm bổ ích trên con đường học vấn . Hãy cùng STAIRWAY xem qua cảm nghĩ của các bạn tân sinh viên VNUK về thời gian thực tập tại trung tâm nhé.

Ngọc Khánh - Teaching Assistant

Thanh Thuý - Marketing Assistant

Thiên An - Office Assistant
Cám ơn sự quan tâm và hỗ trợ của tất cả các bạn, STAIRWAY hy vọng sẽ có thể hết mình giúp đỡ mọi người nhiều hơn nữa trong tương lai.