5 THẮNG CẢNH KHÔNG THỂ KHÔNG KHÁM PHÁ KHI TỚI ÚC

18/08/2018

1. Rặng San hô Great Barrier
Là một di sản thế giới được Unesco công nhận, rặng san hô này còn là một thực thể cấu trúc đơn lớn nhất thế giới. Nằm trên biển Coral, cách xa bờ biển Queensland, rặng san hô cũng là một trong nhưng nơi thu hút khách du lịch, đặc biệt là đối với khu vực biển Cairns và vùng thuộc quần đảo Whitsunday. Đây là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng sự sống độc đáo dưới biển sâu, một hoạt động thú vị nên trải nghiệm khi đến Úc. Chỉ đơn giản với một cái ống thông hơi, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được lý do rặng san hô Great Barrier lại là một trong những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời nhất của thế giới.

2. Quần đảo Whitsunday
Quần đảo Whitsunday nằm cách xa trung tâm bờ biển Queensland, cũng là một trong những cảnh đẹp của thế giới. Hình ảnh bờ biển với những bãi cát dài trắng xóa và làn nước trong vắt sẽ khiến bạn không muốn rời đi. Chỉ mất một ngày để có thể tham quan hết những hòn đảo này, nhưng nếu thích, bạn có thể ở trên một cái thuyền trong nhiều ngày và khám phá những cảnh đẹp xung quanh chúng.

3. Đảo Fraser
Nếu bạn đang tính làm một chuyến du lịch mạo hiểm thì đảo Fraser sẽ là một địa điểm lý tưởng. Nằm dọc theo bờ nam Queensland, di sản thế giới này là nơi tọa lạc của những cảnh đẹp như Lake Mckenzie và Indian Head, nơi lý tưởng để xem cá voi. Đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời để du lịch cùng với bạn bè, cắm trại và tận hưởng cảnh sắc tuyệt vời giữa không gian rừng nhiệt đới, những đụn cát, những hàng cây bạch đàn và những bãi hoang ven bờ biển.

4. Biển Bondi
Biển Bondi nằm ở Sydney được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất của Úc. Năm 2008, bãi biển này được xếp vào Di sản tự nhiên của Úc. Những đàn cá voi hay cá heo cũng hay xuất hiện ở bãi biển này. Hằng năm, những sự kiện như Người đẹp Bondi hay thi trượt ván Vans Bowl-A-Rama vẫn thường được tổ chức để thu hút khách du lịch. Với những dòng chảy nhẹ phù hợp cho việc bơi lội và những khu vực dành riêng cho trượt ván, bãi biễn xinh đẹp này còn là địa điểm lý tưởng để tắm nắng và thư giãn cùng với bạn bè.

5. Uluru (hay Ayers Rocks)
Uluru, được biết đến với cái tên là Tảng đá Ayers, là một hệ sa thạch đá lạ thường. Nó cũng đã được ghi vào danh sách di sản thế giới. Du khách thường đến đây để chiêm ngưỡng tảng đá. Trong đó, có một vài chỗ trên tảng đá không được phép chụp hình do ảnh hưởng bởi tín ngưỡng của người thổ dân Anagu sống ở đó. Khu vực xung quanh tảng đá được bao phủ với những bức hình cổ xưa, những lỗ nước và động đá. Cảnh sắc tuyệt vời này là một nơi mà bạn nên khám phá để có thể hiểu rõ hơn về thiên nhiên của nước Úc.

Có quá nhiều thứ để ngắm, để làm khi đến Úc, và thật khó để bạn đưa ra quyết định nên đi đâu đầu tiên. Tuy nhiên, là một sinh viên quốc tế, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình cơ hội để có thế đi và khám phá những nơi thú vị của xứ sở xinh đẹp này.

Bên cạnh mảng đào tạo Tiếng Anh, STAIRWAY còn mang đến cho các bạn DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY- nơi có thể giúp bạn giải quyết những điều phiền toái và khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho giấc mơ du học của mình. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ những việc cơ bản như chọn trường, tìm hiểu các chi phí cho đến các thủ tục giấy tờ đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn dày tại STAIRWAY đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới mentor ở khắp nơi trên thế giới nên bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Liên hệ ngay số HOTLINE để được tư vấn kỹ hơn: 037 719 8484