CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐẠI HỌC NĂM CUỐI TẠI ANH QUỐC

21/12/2019

- Nếu bạn học đại học 4 năm tại nước ngoài (thì 4 năm cũng tốn ít nhất 1 tỉ 2 của bố mẹ, chưa kể tiền ăn ở)

- Nếu bạn học đại học 3 năm tại Việt Nam và năm cuối tại nước ngoài (bạn chỉ tốn tầm 350 triệu mà vẫn được bằng của trường top 50 UK)

Nếu tính về bài toán tối ưu kinh tế thì tại sao lại không thử cơ hội này để lấy tấm bằng quốc tế với chi phí chỉ bằng 1/4 chi phí học thông thường nhỉ. Đặc biệt UK còn chuẩn bị có chính sách 2 năm ở lại làm việc cho các học sinh tốt nghiệp đại học trở lên nữa.

Trường đại học Northumbria- top 50 UK, hiện đang chấp nhận sinh viên Việt Nam sang học năm cuối đại học cho các ngành sau:

1. Accounting

2. Business

3. Banking and Finance

4. Applied Computing

3 kì nhập học: tháng 1, 5, 9. Học tại khu City of London- khu trung tâm tài chính và văn phòng của London, ngoài ra còn gần khu start-up công nghệ ở Old street nữa. Trường là đối tác của 6000 công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán UK nên về internship, placement trường sẽ hỗ trợ hết sức cho tất cả sinh viên.

Đến với DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:

- Hỗ trợ nộp đơn du học
- Luyện phỏng vấn
- Tư vấn giới thiệu các học bổng
- Tư vấn, chia sẻ các câu chuyện xoay quanh cuộc sống du học

Hãy nhấc máy và gọi 037 719 8484 cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin về Du học #độc_quyền của STAIRWAY