THẠC SĨ KINH DOANH NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN - NORTHUMBRIA UNIVERSITY LONDON

03/04/2020

MSc Business with Hospitality and Toursim Management/ MSc Business with Hospitality and Toursim Management with Advanced Practice.

Khóa học này phát triển các kỹ năng kinh doanh rộng rãi đồng thời cung cấp một lộ trình chuyên môn về quản lý khách sạn và du lịch bắt đầu sau học kỳ đầu tiên để nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn.

Các mô-đun chuyên gia bao gồm các chủ đề như du lịch có trách nhiệm, hoạt động du lịch và quản lý các điểm tham quan và điểm đến. Bạn cũng sẽ khám phá những vấn đề mà các tổ chức khách sạn quốc tế phải đối mặt. Các nghiên cứu của bạn sẽ trang bị cho bạn vai trò trong ngành khách sạn và du lịch, cần các chuyên gia có trình độ tốt, cũng như trong quản lý chung.

Khóa học Thạc sĩ Kinh doanh với ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch đạt đến đỉnh cao trong luận văn thạc sĩ hoặc, nếu bạn thích, một dự án tư vấn nơi bạn sẽ giải quyết vấn đề mà khách hàng thực sự phải đối mặt. Trong suốt khóa học, có một tập trung vào phát triển bản thân và việc làm.

Không có yêu cầu phải học kinh doanh, khách sạn hoặc du lịch ở bậc đại học.

Khóa học được bao phủ bởi sự công nhận AACSB uy tín của Trường Kinh doanh Newcastle, đó là School Trường kinh doanh của năm, tại Giải thưởng Giáo dục Đại học Times 2015.

* Yêu cầu đầu vào:
 Bằng cử nhân 2:2 (hoặc cao hơn).

* Yêu cầu tiếng anh:
Ielts 6.5 và không có kỹ năng đơn nào dưới 5.5.

* Học phí:
 MSc không kèm thực tập: £15,500 cho toàn khoá học.
 MSc có đi thực tập: £18,500 cho toàn khoá học. *
Chưa bao gồm học bổng

Học bổng:
 Up to 20% dành cho sinh viên Việt Nam.

* Hãy liên hệ ngay với dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ
----------------------
* Liên hệ tư vấn: