THẠC SĨ AN NINH MẠNG - NORTHUMBRIA UNIVERSITY LONDON

03/04/2020

MSc Cyber Security/MSc Cyber Security Technology/MSc Cyber Security Technology with Advanced Practice - Thạc sĩ An ninh mạng (bao gồm thực tập).

Gần đây, các nhà tuyển dụng liên tục tìm kiếm những chuyên gia về an ninh mạng vì các doanh nghiệp trên toàn cầu đều muốn bảo vệ dữ liệu của họ một cách an toàn. Sự gia tăng toàn cầu trong các mối đe dọa mạng tính cấu hình cao đã dẫn đến một khoảng cách kỹ năng ngày càng mở rộng.

Cyber Security là một ngành công nghiệp đang phát triển ồ ạt, với quy mô của thị trường an ninh mạng dự kiến sẽ đạt tới 231,94 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021, theo Statista.

Đại học Northumbria được công nhận là Trung tâm xuất sắc về nghiên cứu an ninh mạng (ACEs-CSR), là đối tác chiến lược của Chính phủ và đang thực hiện nghiên cứu tiên tiến về an ninh mạng.

Ngành MSc Cyber Security của Northumbria University luôn hướng tới sự phát triển các kỹ năng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, tăng cường khả năng xử lý và giảm thiểu các mối đe dọa và sự cố bảo mật.

* Yêu cầu đầu vào:
✅ Bằng cử nhân 2:2 (hoặc cao hơn).

* Yêu cầu tiếng anh:
✅Ielts 6.5 và không có kỹ năng đơn nào dưới 5.5.

* Học phí:
✅ MSc không kèm thực tập: £15,500 cho toàn khoá học.
✅ MSc có đi thực tập: £18,500 cho toàn khoá học.
*❗Chưa bao gồm học bổng

* Học bổng:
✅£3,000 đến £8,000 dành cho sinh viên Việt Nam.

* Hãy liên hệ ngay với dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ
----------------------
* Liên hệ tư vấn: