ĐÊM GIÁNG SINH Ở ANH SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

25/12/2019

Ở Anh, ngày 24/12 là thời điểm cuối cùng mà mọi người có thể đi mua sắm và chuẩn bị những món quà cho bữa tiệc đêm Giáng Sinh. Bởi vì, ngày 25/12 thì tất cả mọi cửa hàng đều đóng cửa. Hầu như gia đình nào cũng chuẩn bị cây thông Noel, đèn trang trí và quà cho những người thân của mình.

Đối với những người Christians thì đây là ngày rất quan trọng vì theo phong tục truyền thống, họ sẽ kỉ niệm ngày sinh của chú Jesus. Trong đêm Giáng Sinh, mọi người trong gia đình sẽ quây quần bên nhau, đốt lò sưởi, ăn món gà Turkey, thắp nến và cùng nhau chuyện trò.

Du học Anh từ xưa đến nay luôn là sự lựa chọn quen thuộc đối với các du học sinh Việt Nam, nhưng để tìm cho mình một trường Đại học phù hợp là một điều không hề đơn giản vì nước Anh quá rộng lớn và có quá nhiều sự lựa chọn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY với đội ngũ giàu kinh nghiệm với nhiều năm học tập tại Mỹ, bên cạnh đó là mạng lưới network với các du học sinh đang sinh sống tại Mỹ, STAIRWAY tự tin sẽ mang đến nhiều lời khuyên bổ ích dành cho bạn. Đến với gói dịch vụ này, các bạn sẽ được:

- Hỗ trợ nộp đơn du học
- Luyện phỏng vấn
- Tư vấn giới thiệu các học bổng
- Tư vấn, chia sẻ các câu chuyện xoay quanh cuộc sống du học

Hãy nhấc máy và gọi 037 719 8484 cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin về Du học độc quyền của STAIRWAY.