BẬC ĐẠI HỌC NGÀNH SINH HỌC - NORTHUMBRIA UNIVERSITY NEWCASTLE

12/04/2020

Các bạn yêu thích nghiên cứu sinh học đã bao giờ nghĩ đến việc du học Mỹ ngành sinh học chưa? Trái ngược hoàn toàn với ở Việt Nam, nhóm ngành nghề này ở quốc gia phát triển lại cực kỳ hot đấy!

Khóa học cung cấp một sự hiểu biết sâu rộng và sâu sắc về các nguyên tắc khoa học của nghiên cứu hệ thống sống và giới thiệu về các vấn đề chính liên quan đến những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ sinh học, y sinh và công nghệ môi trường.

Nó cũng mang đến sự linh hoạt khi bạn có thể lựa chọn con đường học tập chuyên môn sau năm đầu tiên - nghĩa là bạn có thể tiếp tục với bằng Cử nhân Sinh học, hoặc chọn chuyên về công nghệ sinh học hoặc sinh học thần kinh.

Dù bạn chọn con đường nào, sẽ có cơ hội làm việc thực tế và cơ hội áp dụng kiến thức của bạn vào các tình huống trong thế giới thực, có thể bao gồm một vị trí làm việc trong năm, tùy chọn du học hoặc thông qua đào tạo liên quan đến công việc. Điều này có nghĩa là khóa học lý tưởng cho bất cứ ai xem xét một nghề nghiệp trong sinh học, hoặc như một nền tảng để nghiên cứu thêm ở cấp độ sau đại học.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ rời đi với kiến thức chuyên môn, kỹ năng phòng thí nghiệm thực tế, kỹ năng nghiên cứu và nhiều hơn nữa; cho phép bạn đóng góp có hiểu biết cho sự hiểu biết về những gì củng cố cuộc sống ở đây trên Trái Đất.

* Thời gian khóa học: 4 năm

* Yêu cầu tiếng anh: Ielts 6.0 và không có kỹ năng đơn nào dưới 5.5.

* Học phí: £9250/ năm.
*Chưa bao gồm học bổng

*Học bổng: Up to 20% dành cho sinh viên Việt Nam.

* Hãy liên hệ ngay với dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ
----------------------
* Liên hệ tư vấn: