THẠC SĨ KINH DOANH - NORTHUMBRIA UNIVERSITY LONDON

03/04/2020

MSc Business with Financial Management/ MSc Business with Financial Management with Advanced Practice.

Làm việc trong một tổ chức quốc tế lớn, hiện đại, một công ty có quy mô vừa hoặc thậm chí là một công ty khởi nghiệp nhỏ đều đòi hỏi phải có một loạt các khả năng kinh doanh. Các nhân viên có giá trị nhất là những người kết hợp sự hiểu biết về các bộ phận khác nhau của một doanh nghiệp với các kỹ năng trở thành người học nhanh và làm việc theo nhóm với tiềm năng lãnh đạo.

Chương trình MSc Business with Financial Management sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức và hiểu biết chung về kinh doanh cũng như các kỹ năng cá nhân cần thiết cho nhiều vai trò khác nhau.

Chương trình này được điều hành như một phần của Trường Kinh doanh Newcastle của chúng tôi, một phần của một nhóm các trường kinh doanh được lựa chọn trên toàn thế giới, sau khi được Hiệp hội nâng cao Trường Đại học Kinh doanh (AACSB) công nhận và kế toán - trường đầu tiên ở Châu Âu đạt được chứng nhận kép. Được thành lập vào năm 1916, AACSB International là tổ chức kiểm định toàn cầu phục vụ lâu nhất cho các trường kinh doanh có bằng đại học, thạc sĩ và bằng tiến sĩ về kinh doanh và kế toán.

Sự kiện chính:

- Xây dựng kiến thức về tài chính của bạn và tác động này có thể có đối với quản lý kinh doanh
- Chuyên quản lý tài chính trong học kỳ thứ hai của bạn
- Phát triển cho sinh viên tốt nghiệp không kinh doanh

Sau khi hoàn thành chương trình của bạn, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia các chương trình QA Professional Pathways cho phép bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình với một trong những nhà cung cấp đào tạo quản lý dự án và CNTT lớn nhất của Vương quốc Anh

* Yêu cầu đầu vào:
 Bằng cử nhân 2:2 (hoặc cao hơn).

* Yêu cầu tiếng anh:
Ielts 6.5 và không có kỹ năng đơn nào dưới 5.5.

* Học phí:
 MSc không kèm thực tập: £15,500 cho toàn khoá học.
 MSc có đi thực tập: £18,500 cho toàn khoá học. *
Chưa bao gồm học bổng

*Học bổng:
 Up to 20% dành cho sinh viên Việt Nam.

* Hãy liên hệ ngay với dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ
----------------------
* Liên hệ tư vấn: