HỌC DIGITAL MARKETING Ở ANH, THU NHẬP LÊN ĐẾN 100 TRIỆU

11/11/2019

Nếu bạn đam mê lĩnh vực Marketing, bạn có ý định du học và làm việc ở Anh thì ngành Digital Marketing ở Đại học Northumbria và Ulster là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Đây là một ngành nghề hot và thiếu nhân lực trong thời gian gần đây, có thu nhập khủng từ 8-100 triệu.

Để hiểu hơn về Digital Marketing, hôm nay Stairway sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên cho những bạn theo đuổi ngành nghề này:

1. Digital Marketing khác gì với Marketing truyền thống: sử dụng chủ yếu là internet và các thiết bị số để truyền thông như Facebook ads, Google ads, thay vì các phương tiện truyền thông đại chúng như trước đây.

2. Các hình thức Digital Marketing hiện nay: Social Media Marketing, SEM, SEO, Content Marketing, Email Marketing, Affiliate Marketing, PPC.

3. Đối với sinh viên học Digital Marketing tại Anh, nếu có định hướng làm việc ở đây thì nên đi theo hướng Email Marketing, PPC, SEO thay vì Content Marketing.

4. Nếu muốn đi theo hướng PPC và SEO, Email Marketing thì ngoài kiến thức ở trường nên học thêm những kỹ năng: Google analytics để phân tích Web, Google Webmaster Tools cho SEO, Google Adwords Partners cho PPC đặc biệt ở mảng Display và Retargeting, quản lý ngân sách để đạt được ROI, nếu có thời gian thì có thể học thêm coding như HTML, CSS, Javascript, PHP phục vụ cho Web...

5. Các khóa học về các kỹ năng trên có rất nhiều trên Udemy, Coursera, EdX. Tuy nhiên chỉ học thôi thì không được, các bạn có thể đi xin thực tập cho các công ty nhỏ tại London để được áp dụng vào thực hành, vì điều đặc biệt của ngành Marketing đó là càng thực hành nhiều càng nâng cao trình độ.

Bên cạnh mảng đào tạo Tiếng Anh, STAIRWAY còn mang đến cho các bạn DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY- nơi có thể giúp bạn giải quyết những điều phiền toái và khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho giấc mơ du học của mình. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ những việc cơ bản như chọn trường, tìm hiểu các chi phí cho đến các thủ tục giấy tờ đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn dày tại STAIRWAY đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới mentor ở khắp nơi trên thế giới nên bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hãy nhấc máy và gọi 037 719 8484 cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin về Du học độc quyền của STAIRWAY