VÌ SAO CANADA LUÔN LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA CÁC DU HỌC SINH?

  29/11/2019

#TuVanDuHocStairway
#du_học_Anh #du_học_Đà_Nẵng #du_học_Anh_Đà_Nẵng #Tư_vấn_du_học #Tư_vấn_du_học_Đà_Nẵng #tuvanduhoc #tuvanduhocAnh #STAIRWAY #Step_Up_To_Future

Những năm gần đây, bên cạnh các "ông lớn" như Mỹ, Anh, Úc,.... Canada dần nổi lên là một trong những đất nước thu hút nhiều học sinh - sinh viên đến học tập và làm việc. Đâu là những lí do khiến cho Canada đang là đất nước được nhiều du học sinh Việt Nam yêu thích đến vậy? Cùng STAIRWAY điểm ngay qua 3 lí do chính khiến Canada đang có được thành công trong việc chiêu mộ các du học sinh:

1. Thành phố Vancouver xinh đẹp:
Vancouver là một thành phố cảng biển, nằm ở phía bắc vùng British Columbia (B.C). Đây là thành phố đông dân nhất khu vực phía tây và cũng là thành phố lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ rộng lớn của Canada.

Vancouver còn được biết đến với thành phố đa văn hóa. Nửa cư dân có “ngôn ngữ đầu tiên” không phải tiếng Anh. Số lượng dân nhập cư rất cao, lên tới 40% tổng dân số tại Vancouver. Năm 2018, thành phố này được xếp trong top 6 những thành phố dễ sống nhất thế giới. Đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, điển hình là văn hóa và giáo dục.

Là thành phố cảng khổng lồ của Canada, không khó hiểu khi Vancouver là nơi tập trung của các doanh nghiệp lớn. Từ xuất khẩu hàng hóa, công nghệ thông tin đến công nghiệp giải trí, sự phát triển này góp phần tạo ra hơn 120.000 việc làm trong khu vực. Thành phố này còn có khí hậu lý lưởng, cảnh quan xinh đẹp. Đi kèm là hệ thống dịch vụ đồ sộ từ nhà hàng, khách sạn, bảo tàng tới các lễ hội âm nhạc. Điều kiện này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học tập tại đây.

2. Hệ thống giáo dục chất lượng, uy tín:
Mỗi bang tại Canada sẽ có hệ thống giáo dục riêng nhưng vẫn bảo đảm được sự đồng đều trên cả nước. Vancouver có vô số các trường Đại học hàng đầu cho các bạn lựa chọn. Có thể kể đến như British Columbia, Simon Fraser, University Canada West,… Ngoài ra còn rất nhiều trường Cao đẳng chất lượng tốt nhất như Langara College, Douglas College, Vancouver Community College…

Các trường Cao đẳng, Đại học tại Vancouver đều kết hợp chương trình đào tạo vừa học vừa làm. Ngoài ra, các công việc làm thêm cũng vô cùng đa dạng. Du học sinh Canada hoàn toàn có thế trang trải một phần chi phí sinh hoạt với mức tiền lương làm thuê hấp dẫn. Có đến 90% du học sinh Việt Nam du học tại Canada tìm kiếm việc làm thêm. Hơn nữa, chính sách định cư mở cửa của B.C cũng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm tại Vancouver sau tốt nghiệp cho các du học sinh.

3. Cơ hội việc làm tại Vancouver:
Với vị thế là một trong những thành phố phát  triển nhất Canada, Vancouver có vô vàn cơ hội nghề nghiệp mỗi năm. Tính tới năm 2028, tỉnh bang B.C có khoảng 903.000 công việc mới được mở ra. Trong đó, 65% công việc và nhân lực xuất phát từ Vancouver. Mức độ dân trí của Vancouver khá cao, nên khoảng 36% yêu cầu nhân lực có bằng cấp cao hơn bằng Đại học.

Nguồn: amec.com.vn

Du học Canada với nhiều lợi ích đang thật sự là xu hướng trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học cho các học sinh - sinh viên có nhu cầu học tập tại Canada. DỊCH VỤ TƯ VẤN STAIRWAY với đội ngũ giàu kinh nghiệm với nhiều năm học tập tại Canada, bên cạnh đó là mạng lưới network với các du học sinh đang sinh sống tại Canada, STAIRWAY tự tin sẽ mang đến nhiều lời khuyên bổ ích dành cho bạn .  . Đến với gói dịch vụ này, các bạn sẽ được:

- Hỗ trợ nộp đơn du học 

- Luyện phỏng vấn 

- Tư vấn giới thiệu các học bổng 

- Tư vấn, chia sẻ các câu chuyện xoay quanh cuộc sống du học 

Hotline: 037 719 8484

 

Bình luận
Tin tức mới

Dịch vụ tại STAIRWAY

Từ Khóa Tìm Kiếm

Fanpage

Bạn cần - STAIRWAY có !

  • Cơ sở 1: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 552/10 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 037 719 8484
  • Email: tuvan@stairway.edu.vn

Nhận tin từ STAIRWAY

Chỉ 2 giây đăng ký - Không tốn công tìm kiếm ! Những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ STAIRWAY sẽ "bay thẳng" đến email của bạn trong tíc tắc!