CƠ HỘI LÀM VIỆC MỞ RỘNG TẠI ANH QUỐC

04/04/2020

Có nhiều thông tin từ các trang báo mạng cứ đưa tin liên tục về việc du học sinh tứ xứ khi trở về Việt Nam thì nhận được mức lương thấp rồi nào là cảm thấy không bằng các sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam, nói chung nghe xong khá là chán đời...

Và thật sự, chuyện kiếm được việc làm với mức lương mong muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào định hướng nghề nghiệp cùng như nỗ lực của bản thân học sinh khi đi du học

Thấu hiểu được nhiều băn khoăn của các bạn, STAIRWAY luôn chú trọng vào việc có thể giúp cho bạn định hướng nghề nghiệp một cách chính xác và rõ ràng phù hợp với năng lực cũng như những nghề mà xã hội đang cần.

➡️ Xem ngay tại đây những ngành nghề đang thiếu nhân lực:

Đặc biệt , những trường đại học đối tác của STAIRWAY luôn có những khóa học với những ngành nghề 'in demand' mà tốt nghiệp xong ở đâu cũng sống tốt như: Cyber security, Big Data analytics, Digital Marketing, Accounting, Software Development. Ngoài ra với khóa có placement, trường cũng giới thiệu cho đi phỏng vấn với công ty đối tác tại UK để thực tập.

Hơn nữa, UK đang có chính sách ở lại 2 năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm. Đây là cơ hội quá tốt để các bạn có thể làm việc tại Anh và xây dựng cho bản thân mình một nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

* Hãy liên hệ ngay với dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ
----------------------
* Liên hệ tư vấn: