CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ANH VỚI NGÀNH RENEWALBE ENERGY - NĂNG LƯỢNG TƯƠNG LAI

03/04/2020

Du học Anh là điều mong muốn của nhiều học sinh, sinh viên để thực hiện hóa ước mơ thành đạt của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn chuyên ngành phù hợp cũng là một trong những nỗi trăn trở của các bạn sinh viên.

Hôm nay, Stairway xin được giới thiệu đến các bạn một ngành học vô cùng mới mẻ và thú vị, đó chính là Renewable Energy (Năng lượng tương lai). Nghe tên thì cũng đã biết ngành học này hấp dẫn như thế nào rồi nhỉ, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về nó nhé!

Cơ hội học tập:
• Sản xuất năng lượng tái tạo đang gia tăng nhanh chóng và thiếu hụt các kỹ sư được đào tạo toàn cầu.
• Khóa học bao gồm các chủ đề như quang điện, gió, hệ thống chuyển đổi năng lượng cơ nhiệt, hệ thống năng lượng tái tạo lai, hiệu quả năng lượng, mô hình năng lượng xây dựng và tối ưu hóa kỹ thuật.
• Các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại: mạng điện, năng lượng gió, quang điện và kiểm tra pin cho xe điện, năng lượng mặt trời (nhiệt năng và điện năng), quản lý và sử dụng năng lượng tòa nhà hiệu quả với công nghệ IoT và AI.

Các trường có đào tạo ngành này:
• Solent Unniversity
• Northumbria University
• Ulster University

Khóa học:
• Đại học & Thạc sĩ (học bổng 20%)
• Tiến sĩ (học bổng 100%)

Cơ hội làm việc tại Anh với mức lương khởi điểm hấp dẫn lên đến £25,000 mỗi năm, đảm bảo 100% có việc làm sau tốt nghiệp, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ
TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY để được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ

----------------------
* Liên hệ tư vấn: