STAIRWAY DÀNH TẶNG BẠN CƠ HỘI HỌC CHUYỂN TIẾP TẠI ANH QUỐC

03/04/2020

Nếu bạn học đại học 4 năm tại nước ngoài ➡️ thì 4 năm cũng tốn ít nhất 1,2 tỉ của bố mẹ (chưa kể tiền ăn ở). Nếu bạn học đại học 3 năm tại Việt Nam và 1 năm cuối tại nước ngoài ➡️ bạn chỉ tốn tầm 350 triệu mà vẫn lấy được bằng của trường top 50 của Anh.

Nếu chỉ tính về bài toán tối ưu kinh tế thì tại sao lại không thử cơ hội này để lấy tấm bằng quốc tế với chi phí chỉ bằng 1/4 chi phí học thông thường nhỉ? ĐẶC BIỆT, Anh Quốc còn chuẩn bị có chính sách 2 năm ở lại làm việc cho các học sinh tốt nghiệp đại học trở lên - cơ hội quá tốt ngay thời điểm hiện tại!

Vì vậy, STAIRWAY rất vui mừng khi được mang đến cho các bạn chương trình học chuyển tiếp: 3 năm tại Viêt Nam + 1 năm tại Anh Quốc mà vẫn nhận được bằng của Northumbria University - một trong 50 trường đại học hàng đầu nước Anh với chi phí cực kỳ hợp lí.

Điểm qua 1 vài thông tin quan trọng về Northumbria University ngay thôi nào: trường đại học Northumbria hiện đang là một trong 50 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, trường đang nhận sinh viên Việt Nam sang học năm cuối đại học cho các ngành sau:

1. Accounting
2. Business
3. Banking and Finance
4. Applied Computing

Các bạn sẽ được học tại khu City of London - khu Trung tâm tài chính và văn phòng của London, ngoài ra trường còn gần khu Start-up công nghệ ở Old Street. Bên cạnh đó, Northumbria University còn là đối tác của 6000 công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Anh Quốc.

Mỗi năm, Northumbria University có 3 kì nhập học: tháng 1, 5, 9. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm vé đến Anh Quốc ngay thôi nào các bạn ơi!!!

* Hãy liên hệ ngay với dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC STAIRWAY, các bạn sẽ được:
- Tư vấn làm hồ sơ xin học bổng
- Hỗ trợ viết thư giới thiệu
- Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng
- Chia sẻ thêm một số học bổng của chính phủ
----------------------
* Liên hệ tư vấn: